Top 5 robot hút bụi bán chạy nhất 2020 nên mua

Robot hút bụi Xiaomi có đến hàng chục phiên bản khác nhau. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn Top 5 robot hút bụi bán chạy nhất thị trường hiện nay. Robot hút bụi Xiaomi chính hãng sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất 2020. Xiaomi hiện đang thống lĩnh thị trường robot hút bụi tại nhiều nước. Thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã, tính năng hiện đại và nâng cấp công nghệ mới liên tục. Nếu đang tìm hiểu về robot hút bụi thì bạn không nên bỏ qua thương hiệu Xiaomi nhé.

Robot hút bụi được đánh giá như thế nào

Những người đánh giá và các chuyên gia nghiên cứu robot hút bụi sẽ tự mua robot và đưa ra quy trình thử nghiệm riêng biệt của mình. Bắt đầu bằng việc thử nghiệm như những người dùng robot hút bụi bình thường. Sau đó sẽ tiếp tục kiểm nghiệm với những quy trình khắt khe hơn.

Mỗi loại robot sẽ được cho hoạt động trên mọi loại sàn, thảm, hoạt động với loại bụi bình thường, ở môi trường có lông thú cưng. Đặc biệt là có thể chúng sẽ chịu những thử nghiệm lâu dài về thời lượng pin, độ bền và cả những va chạm mạnh.

Về cơ bản robot sẽ được thử nghiệm kỹ bẳng các tính năng sau:

  • Chức năng hoạt động và khả năng loại bỏ bụi ở nhiều cấp độ khác nhau.
  • Khả năng điều hướng, nhận diện đồ vật và lưu map bản đồ.
  • Lập trình và các ứng dụng kèm theo, thời gian hoạt động…

Từ những kiểm định khắt khe này robot sẽ được đưa ra các thứ hạng khác nhau. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp dưới đây chính là Top 5 tốt nhất đã được kiểm định từ các chuyên gia chuyên đánh giá về robot.

Xiaomi Mi Roborock S50

Xiaomi Mi Roborock S50 được đánh giá là robot hút bụi sạch nhất 2020. Chúng có thể hoạt động liên tục với thời gian lên đến 150 phút. Thùng chứa bụi có dung tichs 500ml. Trọng lượng chỉ ở mức 3,5kg. Xiaomi Mi Roborock S50 có khả năng cảm biến cầu thang. Đặc biệ là chúng có thể chứa nước tẩy và lau nhà để việc lau nhà diễn ra thuận tiện hơn.

Khả năng kết nối wifi và ứng dụng mi home, cảm biến giọng nói tốt. Làm sạch được cả lông thú và những loại bụi cấp độ nhỏ.

Mi Roborock S50 cũng được đánh giá rất cao với khả năng hoạt động êm nhẹ. Dù chúng hoạt động liên tục lên đến 150 phút nhưng những người sử dụng vẫn không cảm thấy mình bị làm phiền bởi tiếng ồn ở ngưỡng cho phép.

Neato Botvac D6

Neato Botvac D6 hoạt động với thời lượng 120 phút. Tuy dung tích thùng chứa chỉ ở mức 250ml nhưng chúng vẫn không khiến người sử dụng cảm thấy bất tiện. Bởi bù lại chúng tích hợp rất nhiều tính năng thông minh. Chẳng hạn như bộ lọc HEPA, cảm biến cầu thang, hỗ trợ kết nối điều khiển bằng giọng nói…

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là chúng thường bị kẹt và có thể tắt giữa chừng nếu không tìm được đường ra. Tuy nhiên với tính tiện dụng trong việc dễ bảo trì và dễ dàng mua các phụ kiện để thay thế nên chúng vẫn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

Tham khảo: đại lý robot hút bụi chính hãng

Irobot Roomba 960

Irobot Roomba 960 hoạt động với thời lượng 75 phút. Thiết kế thùng chứa bụi có dung tích 500ml. Sản phẩm này chỉ thiên về hút bụi. Có điều khiển từ xa, kết nối được với các ứng dụng thông minh, có thể kết nối với cả Alexa và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chúng sẽ ấn tượng với những gia đình có diện tích từ 60m đến 80m2 và không có thú cưng. Quy trình hút bụi tố, vận hành êm và có thể kết nối với loa thông minh trong nhà của bạn để có thể điều khiển kết hợp với Alexa dễ dàng hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao thời lượng pin chỉ 75 phút nhưng vẫn được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Neato Botvac D7

Neato Botvac D7 có thời lượng hoạt động khá lý tưởng lên đến 120 phút. Thùng chứa bụi cũng có dung tích lớn hơn các dòng sản phẩm khác với dung tích 700ml. Hỗ trợ trợ lý giọng nóicảm ứng cầu thang, lưu được nhiều bản đồ và thân thiện vơi người sử dụng khi hoạt động cực êm. Điểm nổi bật của Neato Botvac D7 chính là chiều cao chỉ ở mức 1,5 cm. Chúng có thể làm sạch sâu mọi vị trí trong gia đình bạn dễ dàng.