Tự làm 5 kiểu rèm cực dễ chơi để có không gian sống “độc nhất vô nhị”

có thể bạn không tin nhưng chỉ cần một tấm rèm thôi là khoảng không sống đã thay đổi rồi. tuy vậy, với tương đối nhiều mẫu rèm xuất hiện thêm trên Thị Trường, nhà của khách hàng sẽ ảnh hưởng trùng lặp với khoảng không nhà của nhiều người.

 ==>> Xem thêm :   nội thất phòng ngủ hiện đại

Nếu bạn muốn trang trí cho nhà mình thêm đẹp nhưng vẫn tạo được sự độc đáo và khác biệt, đặc trưng, chỉ riêng nhà bạn có thì hãy xem thêm những ý nghĩ đó xây đắp dưới đây của Shop chúng tôi. các mẫu rèm tự “chế” sau đây sẽ khiến cho bạn có 1 căn phòng đẹp, bộc lộ đúng đậm chất cá tính của khách hàng và lại không tốn vô số công sức của con người.


Mẫu rèm được thiết kế với từ mảnh vải mình thích, cắt đôi and dùng một chút khéo léo của đôi tay để treo chúng lên. Bạn nên cắt rèm dài ra hơn nữa một chút so với chiều dài của khung cửa, vì điều ấy sẽ hỗ trợ tạo cảm giác khung cửa sổ to hơn and thoáng rộng hơn.

==>> Xem thêm :    ban ghe

 


nếu muốn sử dụng rèm cửa sổ làm điểm nổi bật cho căn phòng, nên chọn loại rèm có họa tiết đã mắt.

   
 

 

 

 


Để tăng độ êm ả cho chiếc rèm, chủ nhà dường như không sử dụng những loại khuyên vòng, và lại dùng các dải ruy băng màu khâu vào đầu rèm và dùng chúng để buộc rèm vào thanh treo thật dễ nhìn. Kiểu rèm này rất thích hợp cho những không gian bay bổng, lãng mạn.

   
 

 

 

 

 


Kiểu rèm che nửa thế này thường dùng ở các khung cửa sổ nhỏ tuổi ở các chỗ đứng như bồn bát hay nơi cần tạo nên sự lãng mạn như bàn ăn. tính năng của kiểu rèm nửa này là vừa tạo sự riêng tư nhất định mà vẫn lấy sáng đc cho không gian.

   
 

 

 

 

 


Rèm ở khoanh vùng này nên lựa chọn vật liệu voan hoặc vải mềm có hình tiết vui tươi. Với kiểu rèm này, bạn chỉ việc bổ sung cập nhật 1 thanh treo bằng gỗ hay tre mộc mạc, thậm chí phối kết hợp nó với giá treo như lưu ý dưới hình là đã có chỗ treo rèm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng