tư vấn bán máy photocopy cũ để kinh doanh

kinh doanh công tác photocopy hiện đang vô cùng được quan tâm bởi dễ làm cho và mức chi phí đầu tư thấp. Việc bán máy photocopy chính hãng cũ để kinh doanh trở lên phổ biến bởi nó tiết kiệm được khá nhiều loại giá thành thêm tiền để phát triển vào cơ sở vật chất. Trong bài viết này Anhsaoviet.net muốn nhắc tới 3 vấn đề trong việc hỗ trợ cho người mua mua máy photocopy cũ để kinh doanh.

Hình ảnh máy photo cũ

Vấn đề lần thứ nhất trả lời câu hỏi: Ai là người say đắm Với việc mở cửa hàng kinh doanh chức vụ Photocopy?

đó là người tìm được vị trí king doanh phục vụ phù hợp: Như gần trường học, ủy ban, Những cơ quan hành chính hay ở gần Những văn phòng công ty.

Các cán bộ về hưu muốn buôn bán thêm và mở thêm dịch vụ photocopy và thuê máy photocopy

Những cán bộ ở cơ quan ở gần Các khu văn phòng và hành chính vẫn còn đang thiếu phục vụ này.

Và Những đối tượng khác ưa thích buôn bán chức vụ photocopy

Vấn đề thứ hai: Tại sao nên chọn bán máy photocopy cũ

Trên thực tế Các cái máy photocopy trên thế giới Việt Nam vẫn đang là tình trạng nhập khẩu nguyên chiếc 100% nên tầm giá vô cùng cao. Giá Những chiếc máy photocopy thường từ trên 20 triệu đồng lên đến trên 200 triệu đồng.

Đối Với Các cửa hàng photocopy phục vụ nên chọn Các mẫu máy chạy ổn định. lạ lùng Các mẫu máy phải bền, giá bán vận hành rẻ.

thời gian này Các dòng máy của Ricoh được gọi là nhãn hàng số 1 cho việc Chọn lựa mua máy photo cũ. Nhưng nếu là máy mới 100% nguyên đai nguyên kiện và gần như chức năng thì giá từ 80 triệu đồng trở lên. Riêng Có Các cái máy công nghiệp Có giá trên 200 triệu đồng. Mức thêm tiền để phát triển Vậy nên đối Với Các hộ buôn bán nhỏ lẻ là quá cao. do vậy ngay lúc này trên cuộc sống Có đến 98% đều Lựa chọn mua máy photocopy giá rẻ cũ để marketing. Bởi mức chi phí phù hợp, Các loại máy photocopy cũ Có giá dao động từ 10 triệu – 50 triệu đồng.

Máy photocopy Toshiba cũ

Vấn đề thứ 3: mua máy photocopy cũ ở đâu

Điều rất cần thiết thời điểm này là bạn phải tìm được 1 đơn vị cung ứng uy tín và đảm bảo chất lượng.

hiện nay https://anhsaoviet.net tôi chuyên cung cấp trực tiếp Các loại bán máy photocopy mới nhập khẩu của Ricoh, Toshiba,…Chúng tôi cam kết chất lượng chuẩn bằng chế độ bảo hành và bảo trì. Những dòng máy photocopy hàng bãi của tôi luôn cam kết chưa qua tiêu dùng tại Việt Nam và độ mới đều từ 90% – 98%.

nếu khách hàng đang băn khoăn chưa tìm được vị trí may photo gia re cũ uy tín chất lượng Với chính sách bải hành thấp thì đừng ngần ngại. Hãy địa chỉ cho Cty Ánh Sao Việt ngay nhé. Để biết thêm thông tin khía cạnh và dịch vụ hỗ trợ hãy gọi theo số Hotline: 0903.172.399