Van ARV – van một chiều cánh lật là gì? Có những loại nào?

Điểm mấu chốt của chất lượng Van ARV chính là sự khẳng định về thương hiệu cao cấp. Tồn tại và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi tính hữu dụng. Van ARV – van một chiều cánh lật mang đến giải pháp xử lý hoàn hảo nhất cho mọi dòng chảy. Chúng ta hãy đi vào khám phá tường tận Van ARV một chiều cánh lật là gì? Có những loại nào? Từ đó giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Van Malaysia ARV – van một chiều cánh lật là gì?

Van 1 chiều cánh lật ARV tên tiếng Anh là ARV Swing check Valve. Là dòng van hướng cho chất lỏng chảy theo 1 chiều. Trên thân van có mũi tên chỉ chiều đi của dòng nước. Van có thể lắp nằm ngang hoặc lắp theo phương thẳng đứng. Van được liên kết với đường ống bằng mặt bích theo tiêu chuẩn BS.

Van Malaysia một chiều cánh lật có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay, hãng van ARV cung cấp cho người dùng phổ biến với 3 loại cơ bản loại van một chiều cánh lật:

Van ARV cánh lật 1 chiều dạng trượt

Van cánh lật ARV 1 chiều dạng trượt mang đến người dùng cấu trúc khá đơn giản. Van luôn đảm bảo việc trục đường ống dẫn vuông góc với trục của mặt đế đỡ. Phần tử trượt thường được thiết kế nằm trên đĩa đỡ nhờ chính khối lượng của nó. Van thường được lắp đặt nằm ngang. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể lắp van theo chiều thẳng đứng với điều kiện sử dụng lò xo làm phần tử hỗ trợ kẹp chặt.

Van ARV cánh lật 1 chiều dạng cửa xoay

Van cánh lật 1 chiều dạng cửa xoay Malaysia ARV được thiết kế đặc trưng là trục của mặt đế đỡ luôn trùng với trục của đường ống dẫn lỏng hoặc dẫn khí. Khi không có dòng chất lỏng hay khí tới van, lúc này mặt đế đỡ của van ARV được đóng kín bởi cửa xoay. Khi ngắt dòng qua van thì cửa xoay sẽ trở về vị trí đóng nhờ khối lượng của chính nó. Ở dạng van cánh lật một chiều nằm ngang, trục quay của cửa xoay thường được thiết kế ở cao hơn so với trục đường ống. Nhằm đảm bảo cửa sập quay về đúng với vị trí đóng khi không có dòng chảy đi qua.

Van ARV cánh lật 1 chiều dạng bích

Van Malaysia ARV cánh lật 1 chiều dạng bích có nhiều sự khác biệt so với các dòng van một chiều khác. Van không sử dụng các mặt bích để nối van với đường ống dẫn. Vì vậy khối lượng của van dạng bích giảm 5 lần. Độ dài lắp ráp của van giảm từ 6 – 8 lần so với các loại van khác.

Địa chỉ nào bán Van ARV – van một chiều cánh lật tốt nhất?

  • Kinh doanh trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”. Công ty Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam là cơ sở bán van một chiều cánh lật ARV, các loại van công nghiệp thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khác được rất nhiều người chọn mua. Không những cá nhân số lượng ít mà nhiều công ty, doanh nghiệp còn đặt hàng với số lượng rất lớn. Và họ đã khẳng định và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm do cơ sở này cung cấp.
  • Đây là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu sản phẩm tại gốc của thương hiệu nổi tiếng Malaysia. Sản phẩm của Bluetech không qua khâu trung gian nên rẻ hơn so với những đại lý cấp nhỏ lẻ khác. Giúp bạn tiết kiệm phần chi phí đáng kể cho công ty. Hơn nữa, sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ. Bảo hành dài hạn 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Cơ hội mang về ARV van một chiều cánh lật tại Bluetech đang chờ bạn khám phá. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.