Vận chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội những điều bạn cần phải lưu ý

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ đang rất phát triển. Không khó để cho bạn lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ chất lượng để gửi hàng. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm của mình được vận chuyển hàng sang Mỹ an toàn bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội

Vì sao phải quan tâm đến việc vận chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội 

Ngày càng có nhiều người Việt phải chọn đến các dịch vụ Vận chuyển hàng sang Mỹ để chuyên dụng cho mục tiêu kinh doanh, marketing hoặc chì đơn giản là gửi quà cho người nhà của mình. Thế nhưng việc gửi hàng đi nước ngoài, nhất là Vận chuyển hàng sang Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng, không ít những doanh nghiệp quảng bá dịch vụ Vận chuyển hàng sang Mỹ giá tốt nhất hầu hết thời chuyển phát nhanh,… nhưng chất lượng dịch vụ lại kém vô cùng, thậm chí, nhiều người mua còn mất luôn hàng của mình mà ko thể làm gì hơn, chỉ đành ngậm ngùi chịu thiệt.

Dưới đây là một số kinh nghiệm vận chuyển hàng sang Mỹ của Dragon Express:

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ không kể vấn đề về giá cả thì các bạn cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:

Công ty sản xuất dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ giá rẻ:

Tên công ty, Địa chỉ văn phòng giao dịch, số điện thoại, email liên lạc, trang web sẽ phần nào nói lên được quy mô và độ tin cậy của công ty. Để nâng cao chừng độ an toàn, bạn cần sử dụng dịch vụ của những nhà giao nhận uy tín như SMC, DHL, Vietcargo,…

Cần xác định khối lượng của hàng hóa trước khi gửi sang Mỹ
Cần xác định khối lượng của hàng hóa trước khi gửi sang Mỹ 

Kinh nghiệm vận chuyển hàng sang Mỹ giá rẻ nhất 2020

Điều trước tiên để giúp bạn có thể tằn tiện được giá tiền mà ít ai quan tâm đến đó là lựa tìm những hãng vận chuyển chuyên tuyến. 

Thường thì sẽ có những công ty chuyển hàng đi Mỹ giá thấp sẽ xây dựng cho mình một dịch vụ chuyển phát quốc tế theo chuyên tuyến để có thể khó khăn với những đối thủ khác. 

Ở mỗi quốc gia, khu vực nhất định, những hãng di chuyển chuyên tuyến sẽ có được lợi thế nhất mực như: về đường bay, thời gian kết nối nhanh, thông quan dễ dàng,… Điều đó sẽ làm cho cước tổn phí vận chuyển hàng sang Mỹ tiết kiệm được phần nào. 

Có nhiều loại mặt hàng cần phải gửi sang Mỹ nhanh chóng
Có nhiều loại mặt hàng cần phải gửi sang Mỹ nhanh chóng 

 Nhận diện được hãng vận chuyển nào là chuyên tuyến đi Mỹ? Bạn hãy nhận diện theo cách sau:

Đối với những hãng vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến từ nước ta đi Mỹ, Châu Mỹ là hãng USPS, bởi hãng này đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên dụng tại thị trường này. 

Đối với doanh nghiệp có đường bay chuyển phát nhanh quốc tế trực tiếp tới Trung Á, Đông Á và Châu Âu sẽ là hãng DHL

Đối với các đơn di chuyển quốc tế đến vùng sâu, vùng xa, những khu vực hẻo lánh sẽ là hãng EMS

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về việc vận chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội. Dragon Express luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ tại Hà Nội.  hay bất kì đâu hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi.