Vạn Lý Trường Thành Phiên Bản Đài Loan

Nằm cách trung tâm Đài Bắc một giờ chạy xe về phía Đông Bắc, Bitou Jiao (đọc là Bí Thẩu Chẻo) là điểm xa nhất của Đài Loan tính theo hướng này. Nơi đây có một ngọn hải đăng trắng tên là Bitou Jiao Houselight với tuổi đời khoảng 100 năm. Từ ngọn hải đăng này, có thể quan sát tàu bè lớn bé ra vào quanh khu vực nên nó còn được xem là “đôi mắt” của người Đài Loan.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Khác với sự ồn ào và náo nhiệt vốn có của Đài Loan, đường mòn Bitou Cape nằm lọt thỏm trên một ngọn đồi xanh mướt nối thẳng ra biển, nơi đây còn được ví như phiên bản thu nhỏ của Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc). Đến đây, dám cá là bạn sẽ đi một bước chụp được cả chục tấm hình sống ảo với những góc máy xịn xò luôn đấy. Ngoài ra, thiên nhiên ở đây cũng cực kì trong lành và mát mẻ, tạo điều kiện tối đa để bạn thư giãn và tận hưởng chuyến đi của mình.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Bitou Jiao – nơi được mệnh danh là “con mắt xứ Đài” – là địa điểm check-in thuộc dạng “cực phẩm” tại Đài Loan mà bạn không thể bỏ qua. Ở đây có một ngọn hải đăng trắng tên là Bitou Cape Houselight với tuổi đời gần 100 năm.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Được ví như Vạn Lý Trường Thành phiên bản Đài Loan, Bitou Cape là con đường mòn nằm giữa ngon đồi xanh mướt dẫn biển. Đặt chân tới đây, bạn sẽ cảm giác như đang lạc ở chốn bồng lai tiên cảnh này đó!