Vay vốn để kinh doanh có cần thế chấp tài sản không

Bạn có ý tưởng kinh doanh, muốn khởi nghiệp để làm giàu? Bạn cần vay ngân hàng để thực hiện các dự định này nhưng lại không có tài sản để thế chấp? Bạn có thể vay với số tiền lớn mà không cần thế chấp. Đây là tin vui cho những nhân tài của đất nước muốn khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Cùng Fly tìm hiểu về các dịch vụ vay vốn này tốt nhất hiện nay nhé.

Vay vốn kinh doanh không thế chấp là gì?

Để hỗ trợ những người muốn kinh doanh, có những ý tưởng tốt và khả năng thành công cao nhưng lại không có tài sản thế chấp. Rất nhiều ngân hàng đã tiến hành cho vay với lãi suất thấp và không gia cố bất cứ tài sản nào cả. Tất cả lệ thuộc hoàn toàn vào chiến lược kinh doanh, đề án cho lĩnh vực kinh doanh đó của khách hàng.

Với hình thức này, ý tưởng kinh doanh của bạn được thực thi trên giấy chi tiết và đạt mức khả thi bao nhiêu thì số tiền mà bạn có thể vay càng lớn bấy nhiêu. Hiện các doanh nghiệp cần vốn kinh doanh, tiểu thương, cá nhân cần thực hiện ý tưởng buôn bán làm giàu đều được hỗ trợ một cách tối đa.

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất không cần thế chấp hiện đang được vay vốn Fly cung cấp giải pháp vay vốn với số tiền cao nhất. Mọi thủ tục đều diễn ra nhanh gọn, minh bạch và giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp và thời hạn trả dài để người vay giảm áp lực tài chính, chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình.

Đặc điểm vay vốn kinh doanh không cần thế chấp Fly

Gói vay kinh doanh không cần thế chấp của ngân hàng VPbank là sản phẩm tín dụng rất hữu ích đối với những người có dự định kinh doanh nhỏ hay những doanh nghiệp cần vốn để mở rộng quy mô. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật:

  • Fly sẽ hỗ trợ quý khách hàng vay vốn lên đến 5 tỷ đồng. Chỉ cần ý tưởng kinh doanh của bạn tốt chúng tôi sẽ hỗ trợ đa ngành nghề.
  • Thời hạn vay tối đa sẽ kéo dài lên đến 36 tháng. Quý vị sẽ cũng không cần đến giấy phép kinh doanh.
  • Người vay tiền cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Nợ sẽ được trả theo nợ giảm dần cả lãi lẫn gốc.
  • Thời gian để chúng tôi xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng 23h
  • Lãi suất kéo dài khoảng từ 10 đến 12%, có thể là 18% tùy vào từng mức vay và đề án kinh doanh của bạn như thế nào.

Quy trình vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Thủ tục hồ sơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1. Bạn liên hệ với Fly, yêu cầu vay tiền kinh doanh không cần thế chấp. Chuyên viên tư vấn sẽ hẹn ngày để trao đổi trực tiếp với bạn các giải pháp vay tiền tối ưu nhất.
  • Bước 2. Nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ của bạn, thẩm định đề án của bạn về tính khả thi và số tiền có thể cho bạn vay là bao nhiêu.
  • Bước 3. Sau khi quá trình này kết thúc, cấp trên duyệt với hồ sơ phương án vay vốn của bạn. Chúng ta sẽ thảo luận các khoản vay
  • Bước 4. Tiến hành công chứng giấy tờ, tiến hành giải ngân trong vòng 24h.

Tạm kết

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24h để tư vấn đến quý vị những giải pháp vay tiền tốt nhất. Các cơ hội kinh doanh của bạn sẽ được chúng tôi mở lối một cách tốt nhất. Thành công trong kinh doanh của các bạn sẽ được chúng tôi ủng hộ một cách tốt nhất. Liên hệ với tài chính fly ngay hôm nay để nhận tư vấn tốt nhất nhé.