Ý nghĩa đặc biệt từ đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông

Mỗi mùa trong năm là mỗi mùa mang đặc điểm và ý nghĩa riêng biệt. Giờ đây, đặc trưng của mỗi mùa lại được phả vào trong những đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông với tất cả tâm huyết của người sáng tạo. Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá ngay ý nghĩa đặc biệt từ đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông ngay bài viết này quý vị nhé.

Đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông là gì?

Đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông hay còn gọi là đôi lục bình tứ quý. Nếu như lục bình tứ linh là sự hiển diện của những con vật linh thiêng trong trời đất. Thì đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông lại là hình ảnh gần gũi của bốn mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông. Sản phẩm được xây dựng trên biểu tượng bốn mùa với điểm nhấn của 4 loài cây tràn đầy sức sống trong tự nhiên Tùng – Cúc – Trúc – Mai hoặc Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Đào – Sen – Cúc – Mẫu Đơn…Mỗi một đôi lục bình tứ quý sẽ phù hợp với một không gian kiến trúc của ngôi nhà cũng như không gian thờ cúng linh thiêng trong một gia đình, chùa chiền, từ đường…

Đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông – nơi lưu giữ sức sống vĩnh cửu

Dù được thiết kế dưới những mẫu nào đi chăng nữa, thì doi lo luc binh xuan ha thu dong mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và sinh sôi này nở. Sự xuất hiện lục bình tứ quý như một tâm ý cầu mong sự trường tồn theo thời gian, giống như những loài cây luôn vươn lên mạnh mẽ. Với những người con đất Việt, lộc bình còn mang ngụ ý răn dạy con người, khởi đầu cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu biết vượt lên gian nan, cố gắng trải qua khó khăn chắc chắn thành quả trái ngọt sẽ không phụ lòng người.

Mỗi một đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông đều toát lên vẻ đẹp sống động của tự nhiên. Mọi vật bốn mùa đều sinh sôi này nở, mang ý nghĩa bốn mùa đều bình an, may mắn, dồi dào phúc khí. Ngoài ước mong êm ấm, thịnh vượng, tài lộc song toàn, vật phẩm này còn thể hiện lòng tôn kính, biết ơn, hiếu nghĩa với tổ tiên, ông bà.

Chất liệu nào đẹp nhất cho đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông?

Hiện nay, lục bình xuân hạ thu đông được chế tác trên các chất liệu phổ biến như đồng, gốm sứ, gỗ. Mỗi loại đều có nét đẹp độc đáo của riêng nó. Và chất liệu đẹp nhất không thể không nhắc đến đôi lọ lục bình bằng đồng. Nổi bật lên tất cả là những chi tiết cỏ cây, hoa lá được chạm khắc trên chất liệu đồng nguyên tấm có độ bền cao. Người dùng không phải lo lắng về sự phai màu hay móp méo trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, để tạo cho không gian thêm phần sang trọng, đẳng cấp, người ta còn tiến hành mạ vàng hay dát vàng 9999.

Kiến tạo nên đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông là lối chạm khắc tỉ mỉ dưới bàn tay chạm khắc khéo léo bằng thủ công của các nghệ nhân. Những đường nét và hoa văn trên sản phẩm được thúc nổi tạo hình và chạm khắc chìm đường nét, họa tiết. Mang lại vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển đến mê hồn.

Đến ngay đồ đồng Thành Phát, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng bởi vô vàn những mẫu đôi lọ lục bình xuân hạ thu đông đa dạng, tinh tế nhất tại đây. Sản phẩm Thành Phát độc quyền với những chi tiết ấn tượng và thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt là giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng gần xa.